Đặc sản Đà Nẵng - Giao hàng tận nơi
Thời gian đăng : 01/12/2013 - 04/12/2013
Lượt xem : 60945

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

VÀ MIỀN TRUNG

VẬN CHUYỂN MÁY BAY HÀNG NGÀY

Sau 3 năm hoạt động đã chính thức

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Tại Địa chỉ: 285/28 CMT8, P.12,Q.10
(Hẻm Taxi 8m, gần CLB Lan Anh)

GIAO HÀNG TẬN NƠI
0982.647.509

1.Hàng Đà Nẵng:
- Chả bò bà Hường, bà Lộc – Chả cá - chả quết - Tré Bà Đệ - tương Ớt Bà Đệ - Cao lầu khô, Cao lầu tươi – Mì quảng tươi - Ớt xanh - Rau húng lủi -Rau răm – rau quế…

- Mắm Dì Cẩn: Nước mắm - Mắm dưa - Mắm Cá cơm – Mắm ruốc – Mắm tôm chua – Mắm nêm – Mắm cá Thu – Mắm cá cơm thu.

HÀNG ĐẶT TRƯỚC:

- Bò tái cầu mống

- Bánh nậm, bánh bột lọc, ốc hút, mít trộn, bánh đậu xanh, bánh tổ…

2.Hàng Quảng Ngãi:
- Tỏi Lý Sơn – Hành Lý Sơn – Cá Bống Sông Trà.

3.Hàng Quảng Bình:
- Bánh canh bột gạo (khô), ngon nổi tiếng, dễ chế biến và được nhiều vùng miền ưa chuộng.

4.Hàng Bình Định:
- Nem chua nổi tiếng ngon nhất nước.

CÁC LOẠI CÁ ĐI CÂU LƯỚI VỀ TRONG ĐÊM ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI THU MUA, CẤP ĐÔNG HOẶC CHUYỂN TƯƠI BẰNG MÁY BAY VÀO LIỀN.

1. Cá Cu – đang trúng mùa, giá giảm 20%

Chế biến được nhiều món, nổi tiếng nhất là cháo cá cu, sau đó đến lẩu cá cu, nếu hấp không, ăn sẽ cảm nhận được mùi vị khác biệt của thịt cá, ngoài ra còn làm món nướng, chiên hoặc nấu bánh canh rất ngon.

2. Cá Diếc:

Sống tự nhiên ở ruộng, không nuôi được, ngay tại Đà Nẵng vẫn thường xuyên cháy hàng. Cá Diếc chỉ nấu duy nhất với rau răm là ngon, nước trong, không dầu mỡ, ăn rất bổ cho sức khỏe, đặc biệt là người ốm ăn vào mau lại sức. Cá này nhiều xương, khi nấu cho trẻ em ăn chỉ nên lấy nước, nếu lấy thịt phải gỡ cá thật kĩ.

3. Cá Chìa Vôi:

Là loại cá nướng ngon số một của Đà Nẵng, sẽ hướng dẫn cách chế biến khi khách mua hàng.

4. Cá Sơn Đá:

Là loại cá nướng ngon thứ 2 của Đà Nẵng (do nhiều bợm nhậu xếp hạng …he…he…), thịt ngon rất lạ.


5. Cá Tắc Kè:

Chỉ nướng là ngon.

6. Cá Bả Trầu:

Nấu canh chua với khế, chuối chát, măng trắng ngon bá chấy hoặc nướng mọi, nướng muối ớt.

7. Cá Dìa:


Xuất hiện nhiều ở vùng biển Phú Yên, nướng mọi hoặc nướng muối ớt.

8. Cá Hố câu:

Đầu, đuôi nấu canh chua, thân giữa nướng nghệ hoặc kho nghệ, tốt cho đường ruột, đẹp da.

9. Cá Thu câu:

Từ 1,5kg đến 7kg/con, loại lớn này bao tử cá rất ngon.


10. Cá Ngừ đại dương:


 

“Hàng đã có chủ, khỏi lựa …he…he…”
Cá bự vậy đó nhưng ĐSĐN chỉ lấy những lát cắt thân giữa, từ 0,5kg đến 1,5kg/lát.

11. Cá Cờ đại dương:


 

Không chụp được tấm hình nào nguyên con cả bị dzì cá Cờ nặng từ 20kg đến 50kg/con. Hiện tại cửa hàng bán từng khúc như hình trên khoảng 0,5 kg/khúc. Cá Cờ nấu cháo, lẩu, nướng, chiên, làm chà bông đều ngon.


12. Cá Hồng Gành:

Nặng từ 2kg -7kg/con, được nhiều khách thích, loại này nhà hàng lấy nhiều, phải đặt trước. Chế biến lẩu, nướng, hấp…


13. Cá Hồng Đào:

Rất dễ nhầm lẫn với cá Bả Trầu hay Sơn Đá. Cá Hồng đào thịt ngọt, xương ít, dễ chế biến trong bữa cơm gia đình như nấu canh, chiên, kho…

14. Cá Mú Đỏ:



 

Rất đắt hàng, thường xuyên đứt hàng, phải đặt trước

15. Cá Mú Giấy:

Hình dạng giống cá Mú Đỏ nhưng bên ngoài cá màu trắng, thịt ngọt, ngon.


16. Cá Bò Da:


 

Chỉ nướng là ngon


17. Cá Cam:


 

Rất to, nhiều thịt, khoảng 2kg – 5kg/con, bao tử cá rất ngon, dễ chế biến


18. Cá Chuồn:

Nướng nghệ hoặc chiên nghệ là ngon nhất hoặc cắt khúc nấu canh chua lá giang.
Cá Chuồn làm sạch vảy, vi, lấy sạch ruột, xẻ dọc, gấp làm đôi nhét hỗn hợp (hạt nén, ớt xanh, muối hột, nghệ, tiêu, bột ngọt, đường, tất cả giã nhuyễn) chiên lên hoặc nướng ăn với cơm hoặc ăn không.


19. Cá nục
:

Cá Nục hấp, ăn theo kiểu Đà Nẵng : ướp với tiêu tỏi, đường, bột ngọt, nước mắm, sả, ướp khoảng nửa tiếng sau đó hấp, ăn kèm với rau muống cuốn bánh tráng, vị rất ngon, lạ.


CÁC LOẠI MỰC VÀ TÔM

1.Mực sữa
2.Mực Lá
3.Mực Ống:
4.Bạch Tuộc:
5.Tôm Sú Biển

QUÝ KHÁCH CẦN HÀNG NGOÀI DANH MỤC TRÊN, VUI LÒNG ĐT CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ, XIN CẢM ƠN.
0982.647.509

 
Phản hồi | Ý kiến của bạn